Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đất thuộc khu dân cư mới, đất ở hỗn hợp chỉ được CPXD có thời hạn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Dự án ALMA – Long Beach Resort Project được tỉnh Khánh Hòa cấp phép cho Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường (ALMA) đầu tư vào tháng 2-2013 tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. Ông Lê Thanh Thản sở hữu trong tay tập hợp 45 khách sạn Mường Thanh rộng lớn trên đất nước, nhiều tổng hợp chung cư giá thấp tại thủ đô Hà Nội cùng cổ phiếu, xế hộp. Tổng đầu tư của tất cả dự án tầm 486 tỷ việt nam đồng.

+ Về vấn đề này, Sở Xây dựng đã có văn bản ý kiến đề nghị UBND TP trong trường hợp được CPXD có thời hạn thì vẫn được cấp giấy chứng nhận để đáp ứng quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Anh Hưng, giám đốc một Công ty quy hoạch tâm sự: “Gia đình tôi sống trong khu phố cổ lâu đời nay, cảm giác cái gì cũng có nhưng lại thiếu cây cối, bầu không khí cho con trò chơi hàng ngày, thiếu bầu không khí sạch sẽ cho ông bà đi bộ hay tập dưỡng sinh,…May mắn thay, cách đây 3 năm, qua lời giới thiệu của một đồng nghiệp, tôi đã biết đến khu đô thị sinh thái BĐS Vinhomes Riverside ở quận Long Biên. Tuy nhiên, khi chọn, tổ hợp các báo cáo có nguồn số liệu chân thật, sát với môi trường thì sẽ giúp ích cho người mua nhà đánh giá được đúng về thực trạng môi trường BĐS.

Một trong những đặc điểm đắt giá của BĐS Vinhomes Riverside – The Harmony chính là hồ điều chỉnh rộng 12,4ha. Đây là các con số sát với thực tế, sẽ giúp ích cho khách hàng trong các việc nghiên cứu và đánh giá và nhận định môi trường. “Tôi nghĩ mời chủ tòa nhà ấy lên, mình phải vào cuộc làm rõ, trả sổ cho dân 7 năm rồi, không hề để vậy được”, ông Xuân Anh nói thêm.

Tại kỳ họp, đại biểu Lê Vinh Quang chất vấn: “Các hộ dân mua căn hộ chung cư Vicoland (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) gồm nhiều khu A1, A2, B1, B3, B4 với 568 hộ bức xúc về sự việc chủ tòa nhà là Công ty Vicoland hứa hẹn nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa chịu làm thủ tục cấp sổ hồng cho dân, mặc dầu người dân đã mua nhà, chuyển giao nhà đã hơn 7 trong năm này. Trưởng Phòng Quản lý khu đô thị Q2 Huỳnh Văn Tâm cho hay người dân Q2 rất tâm điểm đến việc được CPXD cho nhà, đất thuộc khu vực thiết kế treo nhưng hiện các quy định chưa rõ ràng và xích míc khi yêu cầu công trình xây dựng nhà ở, đất ở phải phù hợp nhằm sử dụng đất ở. nước có thẩm quyền phê duyệt, công bố nhưng chưa tồn tại quyết định tịch thu đất thì được suy nghĩ CPXD có thời hạn để thay thế, cải tạo và thiết kế công trình xây dựng hoặc nhà ở lẻ tẻ theo đúng nhằm sử dụng đất trước đó.

UBND thành phố vừa ban hành Quyết định số 4083/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ đường 4 làn xe tỷ lệ 1/500 với mặt cắt ngang 30m chạy qua các xã thuộc huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Chồng bà Yến là ông Nguyễn Trung Kiên nắm trong tay 2,85 triệu cổ phiếu, giá trị 15,5 tỷ việt nam đồng. Họ luôn muốn tìm cho bản thân mình một không gian sống ngay trong tâm thành phố Hà Nội mà vẫn thanh bình, biệt lập, xa rời những bụi bặm, ồn ào của phố thị.

Bản tin nhà đất trên: văn phòng cho thuê tại quận 3

nguồn Tin tổng hợp