Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đạo chích rình trộm đồ ngoài sân

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 7/3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang tạm giữ Lê Hòa Bình (31 tuổi), Bùi Mạnh Hà (31 tuổi) và Nguyễn Văn Tâm (22 tuổi, cùng trú TP Lạng Sơn) về các hành vi trộm cắp tài sản và cướp tài sản.

dao-chich-rinh-trom-do-ngoai-san

Ba nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Theo tài liệu điều tra, Bình, Hà và Tâm nghiện ma túy nặng. Để có tiền mua ”hàng”, họ bàn nhau hàng ngày lảng vảng theo dõi những ngôi nhà thường để tài sản có giá trị ngoài sân, sau đó lợi dụng đêm khuya hoặc sáng sớm để ăn trộm.

Tại cơ quan công an, bộ ba khai thấy bất cứ đồ đạc nào có giá trị đều lấy trộm, từ gia cầm, cây cảnh, đồ mỹ nghệ, xe đạp… Nhà chức trách xác định giá trị tài sản các nghi can trộm được lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bình, Hà và Tâm có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, chưa được xóa án tích.

Hồng Vân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *