Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đánh trọng thương tình địch, người đàn ông làm phụ xe trốn truy nã

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an Khánh Hoà ngày 20/2 bàn giao Nguyễn Toàn Thiện (34 tuổi) cho Công an Bình dương điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

danh-trong-thuong-tinh-dich-nguoi-dan-ong-lam-phu-xe-tron-truy-na

Thiện bị bắt sau hơn năm lẩn trốn. Ảnh: C.S

Theo hồ sơ, Thiện quen người phụ nữ lớn lớn hơn gần chục tuổi, rồi dọn về sống chung tại căn phòng ở phường Chánh Nghĩa, tỉnh Bình Dương. Hai người có một con chung.

Hồi tháng 2/2016, sau nhiều cuộc điện thoại cho vợ không được, anh ta chạy xe máy lòng vòng tìm, thấy chị này đang ngồi nói chuyện với nam thanh niên trong quán cà phê ở TP Thủ Dầu Một.

Nổi cơn ghen, Thiện lao vào đánh tình địch tới tấp, gây thương tật 40%. Thiện bỏ trốn và bị truy nã.

Hôm 18/2, phát hiện nghi can làm phụ xe cho ôtô giường nằm, chở khách từ các tỉnh phía Nam ra Đà Nẵng, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm PC52 Công an Khánh Hòa bắt giữ.

Thiện khai, thời gian trốn chui nhủi đã lang thang nhiều nơi rồi làm phụ xe để kiếm sống và lẩn trốn.

Xuân Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *