Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dàn môtô ‘khủng’ ở miền Tây bị tạm giữ vì nghi nhập lậu

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

dan-moto-khung-o-mien-tay-bi-tam-giu-vi-nghi-nhap-lau

Dàn môtô đang bị tạm giữ để làm rõ nguồn gốc, xuất xứ. Ảnh: Cửu Long

Ngày 18/1, Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ 10 môtô phân khối lớn nghi nhập lậu. Trong đó, 5 chiếc từ 600 đến 1.000 cc, trị giá mỗi xe hàng trăm triệu đồng.

Số môtô này được cảnh sát kinh tế phát hiện vào cuối năm 2016, tại một ngôi nhà trên đường Huỳnh Cương, phường An Cư, quận Ninh Kiều.

Theo xác minh ban đầu,8 xe có giấy chứng nhận đăng ký đúng với số khung, số máy nhưng không trùng khớp với hồ sơ gốc; một xe chưa đăng ký nhưng mang biển số TP HCM; một chiếc 4 bánh không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc, có số máy nhưng không rõ số khung.

Ngoài ra, 5 xe có dấu hiệu hàn ghép tại vị trí số khung, số máy. Còn các giấy chứng nhận đăng ký có dấu hiệu làm giả và không đúng với loại xe bị phát hiện.

dan-moto-khung-o-mien-tay-bi-tam-giu-vi-nghi-nhap-lau-1

Môtô 4 bánh phân khối lớn không hóa đơn chứng từ, có số máy nhưng không rõ số khung. Ảnh: Cửu Long.

Bước đầu, chủ nhân khai nhận 10 chiếc môtô này được mua lại, sau đó tân trang để rao bán trên mạng xã hội.

“Công an Cần Thơ đang trưng cầu giám định, điều tra nguồn gốc số môtô khủng này cùng các giấy tờ liên quan để có biện pháp xử lý”, một cán bộ điều tra nói.

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *