Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dân chơi đất Cảng mừng sinh nhật bằng ma túy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

dan-choi-dat-cang-mung-sinh-nhat-bang-ma-tuy

Công an huyện An Dương đột kích quán karaoke New 5 sao tại xã Nam Sơn, tạm giữ 18 thanh niên, nam nữ, trong đó 9 người dương tích với ma túy. Ảnh: CTV

Ngày 26/2, Công an huyện An Dương cho biết đã đưa 9 trong số 18 thanh niên tại quán karaoke New 5 Sao (thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn) vào Trung tâm cai nghiện Gia Minh (Hải Phòng) để phân loại, phục vụ điều tra.

Qua thời gian theo dõi, công an huyện An Dương phát hiện quán karaoke New 5 sao do bà Bùi Thị Hà (42 tuổi) trú phường Quán Toan, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) làm chủ thường xuyên có dân chơi tứ xứ đến “bay, lắc”.

Đêm 24/2, Đặng Văn Trung (31 tuổi, trú xã Đồng Thái, huyện An Dương) mời nhiều “chiến hữu và chân dài” đến quán hát trên tổ chức sinh nhật mình. Để tăng độ hưng phấn, nhóm này mang theo ma túy vào phòng hát.

3h sáng hôm sau, công an huyện đã đột kích quán. Tại phòng Vip 5, nơi Trung tổ chức sinh nhật có 18 nam, nữ đang nhảy múa điên cuồng, biểu hiện sử dụng ma túy.

Kiểm tra nhanh, 9 người trong số này phản ứng dương tính với chất ma túy nên được đưa sang Trung tâm giáo dục xã hội Gia Minh, Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) để phân loại.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *