Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đâm xuyên sườn người đi đường vì lời nhắc không đi xe hàng 3

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thiếu tá Nguyễn Thành Nhân (Phó trưởng công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết đơn vị đã khởi tố, tạm giam 3 tháng với Nguyễn Ngọc Anh (18 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

Hôm 4/2, Nguyễn Thế Anh (19 tuổi, trú huyện Nghi Lộc) cùng bạn chạy xe máy tới xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc) thì thấy phía trước Ngọc Anh và một nhóm thanh niên chạy xe máy dàn hàng 3. Thế Anh phóng vượt xe lên nhắc bâng quơ “đi xe máy kiểu gì thế…”.

Cho rằng bị “dạy đời”, tốp thanh niên đi xe dàn hàng 3 dừng lại thách thức. Xô xát xảy ra, Ngọc Anh rút con dao đâm Thế Anh.

Hung thủ bị bắt sau gần một tuần lẩn trốn. Thế Anh đang điều trị tại bệnh viện, thương tật 15%.

Hải Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *