Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đâm thấu ngực đàn em vì mời nhậu muộn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 18/2, công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết vừa bắt Lê Minh Phương (40 tổi, trú xã Xuân Giang) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 19h ngày 16/7, Trần Văn Hiệp (30 tuổi) cùng một số người bạn ngồi uống bia tại nhà anh Nguyễn Đức Thắm (trú xã Xuân Giang). 20h, Phương đến tham gia cuộc nhậu. Được Hiệp rót mời bia nhưng Phương hắt đổ, vì cho rằng mình là đàn anh mà không được mời từ đầu.

Cả hai mâu thuẫn, Hiệp cầm cốc bia đập vào Phương khiến chảy máu. Người đàn ông 40 tuổi ra lấy xe bỏ về, ít phút sau cầm theo một dao bầu, đâm Hiệp thấu ngực khiến gục xuống. Bác sĩ xác định Hiệp bị gãy xương sườn, thủng phổi, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Một ngày sau, Phương bị cảnh sát bắt khi đang lẩn trốn trên địa bàn.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *