Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đại gia nhà đất trốn truy nã trong vai người giao hàng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội vừa bàn giao Đoàn Duy Quang (33 tuổi, quận Hai Bà Trưng) cho Phòng Cảnh sát kinh tế để điều tra theo thẩm quyền về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

4 năm trước, Quang là quản lý bán hàng của công ty dược phẩm lớn và đã cấu kết với một số nhân viên chiếm đoạt nhiều lô hàng sữa nhập về từ Mỹ.

Khi bị phát giác chiếm đoạt gần 20 tỷ đồng, Quang bỏ trốn. Nhà chức trách xác định anh ta đã dùng tiền biển thủ để mua 9 lô đất, 2 ngôi nhà..

Sau nhiều lần bắt “hụt” nghi can trốn truy nã này, cuối tháng 1, các trinh sát nhận được tin Quang đang lẩn trốn tại khu vực quận 5 (TP HCM) và đã bắt được anh ta khi đang trên đường đi giao chân giò muối.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *