Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đặc nhiệm Sài Gòn bao vây khách sạn bắt nhóm buôn ma túy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đội hình sự đặc nhiệm Công an TP HCM hôm 20/2 bàn giao Phạm Việt Dũng (29 tuổi, ngụ tỉnh Phú Thọ) và 4 nghi phạm trong đường dây mua bán ma túy, cho Công an quận Phú Nhuận điều tra.

dac-nhiem-sai-gon-bao-vay-khach-san-bat-nhom-buon-ma-tuy

Các nghi can bị bắt. Ảnh: C.A

Trước đó, tổ đặc nhiệm tuần tra trên đường Trần Thiện Chánh (quận 10) phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy có biểu hiện nghi vấn. Dừng xe họ kiểm tra, cảnh sát tìm thấy 23 viên ma túy màu hồng. Bộ đôi thừa nhận đang đi giao hàng cho đại ca Việt Dũng.

Đội hình sự đặc nhiệm ngay lập tức cùng Công an quận Phú Nhuận bao vây khách sạn trên đường Phan Xích Long – nơi Dũng và nhóm đàn em thuê trọ. Đạp tung cửa phòng, cảnh sát khống chế 2 thanh niên cùng gần 500 viên nén, 6 gói ma túy đá…

Dũng bị khống chế sau đó cùng 3 gói hàng đá khi về khách sạn.

dac-nhiem-sai-gon-bao-vay-khach-san-bat-nhom-buon-ma-tuy-1

Tang vật cảnh sát thu được. Ảnh: C.A

Dũng khai mua ma túy của những người không biết lai lịch, sau đó đem bán cho các dân chơi tại bar, vũ trường ở Sài Gòn. Những tên đàn em được Dũng thuê đi giao hàng với tiền công mỗi ngày vài trăm nghìn đồng.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *