Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đặc nhiệm ‘quả đấm thép’ Sài Gòn nổ súng bắt 2 tên cướp

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổ đặc nhiệm hướng Nam (Công an TP HCM) tuần tra khu vực huyện Bình Chánh khuya 14/3. Họ phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, chạy lòng vòng hơn một giờ, mắt luôn dáo dác hai bên đường.

dac-nhiem-qua-dam-thep-sai-gon-no-sung-bat-2-ten-cuop

Hai tên cướp tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Đến Khu công nghiệp Tân Bình (quận Tân Phú), chúng bất ngờ áp sát người phụ nữ đi xe máy cùng chiều, giật phăng điện thoại rồi rú ga bỏ chạy. Trinh sát lập tức lao theo.

Cuộc truy đuổi tốc độ cao qua nhiều tuyến đường. Đến Quốc Lộ 1A, trinh sát vượt lên nhưng hai tên cướp liên tục ép, đạp vào đầu xe đặc nhiệm. Các chiến sĩ phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên, ép chúng ngã, khống chế.

Nguyễn Thuận (28 tuổi) và Nguyễn Đình Trúc Phương (33 tuổi) khai đều nghiện nặng, rủ nhau đi cướp để có tiền mua ma túy.

Đội cảnh sát đặc nhiệm hướng Nam (tiền thân là lực lượng SBC) được thành lập ngày 25/1 để trấn áp tội phạm đường phố, nhất là tình trạng cướp giật đang gây bức xúc cho người dân.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *