Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đà Nẵng kiên quyết xử lý vi phạm tình trạng xây dựng không phép, trái phép

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cải tạo vịnh đổ xe, trên 6 con đường có mặt cắt. Trước đó, một Khu phức hợp Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp xây không phép ngay giữa nội khu thành phố Đà Nẵng cũng đã bị phát hiện và buộc ngưng thi công ngay lập tức. Thời gian gần đây, TP Đà Nẵng liên tục phát hiện hàng loạt công trình quy hoạch không phép trên địa bàn thành phố.

Nhà thầu thi công kém thì cấm hẳn”, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh chỉ đạo. UBND Đà Nẵng vừa nhu cầu Công ty Quản lý nhà chung cư thành phố tổng rà kiểm tra lại các chung cư trên địa bàn. Có nhiều dự án chỉ dựa trên sơ đồ ranh giới dùng đất dự định, quy hoạch dự định chưa ạ?được UBND TP phê duyệt đã tự ý tiến hành thực hành giao di chuyển quyền dùng đất.

Đối với các chung cư hỏng nặng, Sở Xây dựng chỉ đạo Công ty Quản lý nhà chung cư lập chiến thuật sữa chữa, thực hành bộ phận bảo trì và nghiệm thu bàn giao theo chỉ đạo của UBND thành phố. Về thực hành dự án hợp phần xe buýt nhanh BRT, ông Lê Văn Trung cho biết, hiện nay, Ban điều hành dự án cơ sở ưu ái thực hành các gói thầu, dự định đưa vào hoạt động đầu năm 2019. Chung cư xây chất lượng không bảo đảm, do đó phải an ninh kỹ để cải thiện chất lượng.

Chủ tịch TP đề nghị tiến hành và cư dân khi giao dịch nhận quyền dùng đất, quyền nắm giữ nhà ở, căn hộ từ các chủ chi tiêu, chủ dùng đất cần đào bới kỹ các nhu cầu pháp luật của dự án trước khi thực hành việc nhận chuyển quyền và các cách thức khác chi tiết đến nhận quyền dùng đất, quyền nắm giữ nhà ở, căn hộ để hạn chế xảy ra thiệt thòi, tranh chấp , khiếu nại sau đây. Ngày 9/3, khi lực lượng chức năng của phường Hòa Xuân phát hiện ra việc quy hoạch sai chuẩn mực nói trên đã tới chăm sóc thì chủ chỉ trình ra một bản đồ quy hoạch. Đà Nẵng.

Khi có giấy phép do Sở Xây dựng cấp, trong 12 tháng, chủ chi tiêu phải báo cáo về đánh giá ảnh hưởng môi trường và chiến thuật phòng cháy, chữa cháy. Công trình này được xây “chui” suốt nhiều tháng trời trên đất thuê lại từ Công ty VietMay Home Tổng kho miền Trung mà chính quyền địa phương không còn hay biết. Trả lời câu hỏi của ĐB Huỳnh Bá Cử về quy hoạch mạng lưới về quy hoạch cơ sở giao thông tĩnh và bãi đổ xe chung trên địa bàn quận Sơn Trà, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Lê Văn Trung cho biết, thành phố quy hoạch 158 địa chỉ bãi đổ xe, phân theo các giai đoạn.

Liên quan đến câu hỏi của ĐB Nguyễn Thành Tiến về chất lượng các dự án cơ sở ưu ái với tổng kinh phí 12.650 tỷ thực hành trên địa bàn thành phố. Chẳng hạn, công trình Tổ hợp hotel và căn hộ cao cấp Central Coast (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) mới đây bị cơ quan chức năng đình chỉ vì chưa ạ?có giấy phép quy hoạch, nhưng vẫn thực hành đến tầng thứ 10, chủ chi tiêu bỏ ra lý do là đang nằm trong quá trình hoàn thành giấy tờ thủ tục, nhưng vẫn thi công để đón Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng hồi tháng 11 năm nay. Công văn nêu rõ, thời điểm qua, một số chủ chi tiêu, chủ dùng đất các dự án trên địa bàn TP Đà Nẵng đã và đang tự ý thực hành giao di chuyển quyền dùng đất, chuyển quyền nắm giữ nhà ở, căn hộ cho các tiến hành và cư dân khi chưa ạ?đầy đủ giấy tờ thủ tục pháp luật về quy hoạch, đất đai, nhà ở.

Công trình đưa vào dùng phải bảo đảm chất lượng, hiệu quả và tuân hành các chuẩn mực cùa pháp luật. Trước đó ngày 9/3, các lực lượng chức năng quận Sơn Trà cũng đã tiến hành cưỡng chế thi công công trình quy hoạch tại thửa đất số 29, 30, tờ bản đồ số 10, khu B – khu biệt thự cao cấp Redstar, trên địa bàn phường Phước Mỹ vì chưa ạ?có giấy phép quy hoạch của cơ quan có thẩm quyền cấp. Chủ tịch UBND TP cũng nhu cầu các cơ quan báo chí tuyên truyền để cư dân biết rõ chủ trương của thành phố về thông tin này, cũng như chia sẻ thông tin để công tác điều hành đất đai trên địa bàn diễn ra an toàn, đảm bảo các chuẩn mực pháp luật hiện hành.

Theo Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh, nguyên lý thi công làm hư nhà dân thì phải đền bù và chính quyền phải bảo đảm họ; phải làm đúng theo chuẩn mực của pháp luật. Tuy nhiên, hiện nay môi trường Đà Nẵng đang nằm trong thời điểm khá “nhạy cảm”, sau khi nhiều sự việc bị phát hiện và buộc ngưng thi công. Năm 2016, dự án được khởi công lại, đầu tháng 11/2016, UBND thành phố Đà Nẵng có chủ trương cho chủ chi tiêu sẽ làm với điều kiện phải hoàn thành các giấy tờ thủ tục chi tiêu quy hoạch.

nguồn tin Tổng hợp