Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cựu chủ tịch ngân hàng gây thất thoát gần 300 tỷ đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố ông Huỳnh Nam Dũng (nguyên tổng giám đốc MHB), Bùi Thanh Hưng (nguyên phó tổng giám đốc MHB), Nguyễn Văn Thanh (nguyên kế toán trưởng MHB) và 15 bị can về các tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo kết luận điều tra, trước khi sáp nhập vào Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, MHB thành lập năm 1998, trụ sở chính tại TP HCM. Vốn điều lệ hơn gần 3.400 tỷ đồng, trong đó vốn Nhà nước hơn 91%.

Ngày 25/12/2006, MHB thành lập Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng MHB (MHBS), trong đó vốn của Ngân hàng MHB chiếm tới 60% vốn điều lệ. Tháng 11/2010, qua kiểm toán nội bộ, MHB phát hiện Công ty MHBS thua lỗ liên tiếp, có nhiều sai phạm trong hoạt động kinh doanh chứng khoán… gây thua lỗ nghiêm trọng. Riêng trong năm 2008-2010, số tiền thua lỗ gần 90 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng cho rằng vì có quyền lợi cổ phần tại MHBS nên ông Dũng tổ chức cuộc họp với các thành viên thống nhất chuyển vốn từ MHB sang Công ty MHBS dưới hình thức hợp tác đầu tư trái phiếu Chính phủ. MHBS sau đó sử dụng lòng vòng, mua đi bán lại nhằm hưởng lợi gần 70 tỷ đồng… Chủ trương chuyển vốn của Ban lãnh đạo MHB còn gây thiệt hại số tiền gốc hơn 270 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng cáo buộc, ông Dũng, là người có chức vụ, quyền hạn và có trách nhiệm quản lý vốn của Nhà nước trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng MHB, nhưng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, làm trái quy định của pháp luật, gây thiệt hại tài sản Nhà nước với số tiền gần 300 tỷ đồng (sau khi đối trừ các khoản). Tuy nhiên, ông Dũng không khai báo không thành khẩn, cản trở hoạt động điều tra.

Mai Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *