Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cướp tài sản của đồng hương tại nước ngoài

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cuop-tai-san-cua-dong-huong-tai-nuoc-ngoai

Phàn Văn Bình tại cơ quan công an. Ảnh: H.V

Ngày 25/2, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã khởi tố, tạm giam Phàn Văn Bình (25 tuổi, trú thị trấn Quang Bình, Hà Giang) về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Bình xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê, do túng tiền nên bàn với 5 người khác đi cướp tài sản. Theo dõi khu trọ tại Tung Quảng (Quảng Đông, Trung Quốc), chúng bắt trói anh Lý Văn Minh (Lục Ngạn, Bắc Giang) chiếm đoạt 16.000 NDT (khoảng 50 triệu đồng), 2 điện thoại di động.

Nhận ra Bình, anh Minh sau đó đã gửi ảnh hắn cho người thân tại TP Lạng Sơn. Nhà chức trách đã bắt giữ Bình khi đang có mặt tại Lạng Sơn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra.

Hồng Vân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *