Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cuồng ghen thiêu vợ sau khi đọc tin nhắn điện thoại

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 22/2, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, ở Quốc Oai) về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, cuộc sống có nhiều mâu thuẫn khó hòa giải, vợ Thành dẫn hai con về nhà mẹ đẻ sống. Mùng 2 Tết âm lịch 2016 (9/2/2016), vợ Thành cùng các con đến nhà bố mẹ chồng chúc tết và mang theo đơn ly hôn.

Trong lúc cả nhà mải nói chuyện, Thành lấy điện thoại của vợ kiểm tra thấy có tin nhắn tình cảm với đàn ông lạ nên nhất quyết không ký đơn. Trong cơn ghen lại sẵn hơi men, anh ta chạy vào nhà lấy hơn một lít xăng ra tạt lên người vợ rồi châm lửa đốt. Vợ Thành thoát chế nhưng bị tổn hại tới 80% sức khỏe.

Tại phiên tòa hôm nay, Thành nhận tội, khai quá ghen nên không làm chủ được bản thân.

Tới tòa với khuôn mặt và thân bị biến dạng do bỏng, vợ Thành phủ nhận có quan hệ với người khác lúc sống ly thân với chồng. Trong gần nửa năm chị nằm viện điều trị bỏng, Thành không “ngó ngàng” nên mới bức xúc làm đơn tố cáo sự việc.

Chị nói từng bị đánh nhiều lần vì thế liên tục làm đơn ly hôn nhưng đều không được chồng ký.

Bố bị cáo cho hay bây giờ vẫn coi con dâu như như con ruột. Khi vợ Thành nằm viện điều trị ông cũng chăm sóc, lo liệu hơn 100 triệu đồng hỗ trợ điều trị.

Nhận định hành vi của Thành là đặc biệt nguy hiểm, TAND Hà Nội tuyên phạt bị cáo 18 năm tù về tội giết người.

Bảo Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *