Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

CSGT bị ‘quái xế’ Sài Gòn đạp bất tỉnh

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phòng CSGT TP HCM hôm 13/3 bàn giao Đỗ Thanh Sang và Nguyễn Đức Trãi (cùng 21 tuổi) cho Công an quận 6 điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Tối ba hôm trước, tổ công tác đội CSGT An Lạc làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính, xử lý nồng độ cồn và phòng chống tụ tập đua xe trái phép trên tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt (phường 3, quận 6). Đến gần nửa đêm, thấy Sang và Trãi chở nhau với tốc độ cao, cảnh sát ra hiệu dừng xe.

Hai thanh niên không chấp hành, tăng ga lao xe vào tổ công tác. Bộ đôi được cho là vung chân đạp ngã một CSGT khiến anh này ngã đập đầu xuống đường, bất tỉnh.

Tổ CSGT lập tức truy đuổi, bắt được hai “quái xế”.

Nhật Vy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *