Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công an tuyên dương nữ sinh truy đuổi, đạp ngã tên cướp

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cong-an-tuyen-duong-nu-sinh-truy-duoi-dap-nga-ten-cuop

Một nữ sinh nhận bằng khen.

Ngày 11/3, Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (Công an tỉnh Nghệ An) cùng Đại học kinh tế Nghệ An phối hợp tổ chức tuyên dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Hai sinh viên được tuyên dương là Ngô Khánh Huyền (20 tuổi) và Nguyễn Thị Hoài.

cong-an-tuyen-duong-nu-sinh-truy-duoi-dap-nga-ten-cuop-1

Tang vật trong vụ án. Ảnh: Hải Bình.

Cuối chiều 30/10/2016, trên đường Hà Huy Tập (thành phố Vinh), nữ sinh Huyền đi xe máy chở Hoài đã bị một thanh niên phóng vọt lên giật chiếc ví trên tay của Hoài.

Sau chừng nửa cây số phóng xe đuổi theo, khi hai xe song song, Huyền đạp mạnh khiến tên cướp ngã ra đường.

Nghe tiếng tri hô cướp của hai cô gái, hàng chục người dân cùng cảnh sát đã cùng tham gia bắt nghi phạm. Kẻ cướp giật khai tên Phạm Công Ta (30 tuổi, trú huyện Nghi Lộc). Tang vật là chiếc ví có 7 triệu đồng.

Hải Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *