Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công an truy tìm thủ phạm lột vỏ 30 cây xà cừ cổ thụ ở Hà Nội

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cong-an-truy-tim-thu-pham-lot-vo-30-cay-xa-cu-co-thu-o-ha-noi

Hơn 30 cây xà cừ bị lột vỏ với kích cỡ khoảng 30×40 cm, sâu vào thân khoảng 2 cm. Ảnh: Phạm Dự

Lãnh đạo Công phường Láng Hạ cho biết từ Tết Nguyên đán 2017 đến nay đã có trên 30 cây xà cừ bị lột vỏ, vì vậy đơn vị đang truy tìm thủ phạm để xử lý. Công an phường Láng Hạ tiếp tục bố trí lực lượng phối hợp với Công an quận Đống Đa để tuần tra, ngăn chặn các hành vi tương tự.

Về việc phần lớn cây xà cừ bị đục đẽo những vết có kích thước giống nhau, đại diện công an phường Láng Hạ cho hay qua xác minh từ phía người dân cho thấy, khi đục đẽo thủ phạm nói dối với họ rằng “làm như vậy để gắn biển số cho cây”.

Trước đó, ngày 6/2, nhiều người dân bất ngờ phát hiện từ số nhà 954 đến 452 đường Láng có trên 40 cây xà cừ bị vết đục, khoét. Hàng xà cừ trên đường Láng là một trong những hàng cây lâu năm của Hà Nội, nhiều cây to 2 người ôm, tán rộng che mát đường phố.

Theo Điều 49, Nghị định 121 năm 2013 về bảo vệ cây xanh, công viên và vườn hoa, hành vi đục khoét, đóng đinh vào cây xanh; tự ý ngắt hoa, cắt cành cây; đốt gốc, lột vỏ thân cây, phóng uế hoặc có hành vi khác làm hư hỏng cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ bị phạt tiền từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Phương Sơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *