Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công an điều tra vụ nam thanh niên bị đâm khi cứu cô gái gặp tai nạn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cong-an-dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-bi-dam-khi-cuu-co-gai-gap-tai-nan

Anh Sơn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Liên quan việc nam thanh niên cứu nạn nhân tai nạn giao thông nhưng bị đâm trọng thương tại Bắc Ninh được nhiều báo đăng thông tin, chiều 14/2, UBND tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu cơ quan công an “khẩn trương điều tra, xác minh”.

Công an tỉnh Bắc Ninh trong chiều cùng ngày đã lập tổ công tác về việc này.

Trước đó, theo một số nguồn tin, anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, thường trú huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) khi thấy cô gái bị tai nạn giao thông đã đưa giúp tới cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành.

Tuy nhiên, trong khi làm thủ tục tại bệnh viện, anh Sơn bị một người đâm trọng thương rồi bỏ trốn. Anh Sơn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh.

Về việc này, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có văn bản gửi Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng ban ATGT tỉnh Bắc Ninh đề nghị chỉ đạo các đơn vị vào cuộc làm rõ.

Phương Sơn

>>Nhóm thanh niên lao vào bệnh viện chém người đang cấp cứu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *