Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con gái rủ cha 7 lần buôn súng ngắn xuyên quốc gia

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 10/1, TAND tỉnh Lạng Sơn trong phiên sơ thẩm tuyên phạt Trịnh Thị Hậu (31 tuổi) mức án 5 năm 6 tháng tù và Trịnh Văn San (57 tuổi, cùng trú xã Chi Lăng, huyện Tràng Định) 5 năm tù về tội Mua bán trái phép vũ khí quân dụng.

con-gai-ru-cha-7-lan-buon-sung-ngan-xuyen-quoc-gia

Hai cha con San và Hậu tại tòa. Ảnh: Hồng Vân

Theo cáo trạng, tháng 3/2013, Hậu vào nhà cô ruột tại Bình Phước giúp thu hoạch nông sản và quen người đàn ông tên Thiên. Hậu được đưa Thiên một khẩu K54 có 8 viên đạn, dặn mang về nhà tại Lạng Sơn cất giấu.

Hậu liên lạc với Lý Vỹ Năng (51 tuổi, trú tại Trung Quốc) bán số vũ khí này với giá hơn 30 triệu đồng, quy đổi sang 80 viên ma túy.

Hậu sau đó rủ bố cùng sang Trung Quốc gặp Năng để trao đổi kỹ hơn việc mua bán súng. Từ mùa hè năm 2013 đến cuối năm 2014, cha con Hậu đã 7 lần giao dịch với Năng.

Là đầu mối cung cấp, khi có “hàng”, Thiên sẽ giấu vào thùng hoa quả rồi gửi theo xe khách tuyến Bình Phước – Lạng Sơn. Hậu nhận rồi giao cho Năng đem bán tại Trung Quốc. Mỗi phi vụ thành công, Hậu trả Thiên 16 triệu đồng.

Nhà chức trách cáo buộc Hậu và San đã 7 lần mua bán trái phép vũ khí quân dụng với 6 khẩu súng K54, 1 khẩu K59 và 56 viên đạn. Qua đó, giao dịch hơn 210 triệu đồng.

Hồng Vân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *