Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Coco Skyline Resort – Tổ hợp Smart Condotel đầu tiên tại Đà Nẵng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mặc dù thị trường BDS Việt Nam đang dần phát triển vẫn còn tầm cách khá xa với những công trình xây dựng quốc tế. Bà Nguyễn Thị Minh Thy, Giám đốc Sacomreal-S, đơn vị Tiếp thị và phân phối độc quyền The Era Premium bật mý “30% rổ hàng được khách mua tại event ngày một6/7 là nhóm khách người Hàn Quốc, Đài Loan và khách quốc tế khác. Vì vậy, thủ đô kiến nghị Quốc hội, Chính phủ cho phép được áp dụng chính sách đặc thù với các dự án BOT; được chủ động quyết định chọn nhà đầu tư tòa nhà Q Smart Tower và chịu trách nhiệm hoàn tất về kết quả chọn theo quy định của luật; đàm phán luôn với nhà đầu tư được chọn, sớm thực hiện đầu tư và đưa công trình xây dựng vào dùng.

Theo Thanh tra Chính phủ, trong thời kỳ 2008-2012, UBND TP thủ đô chưa thực hiện đúng việc lập, phê duyệt, công bố danh mục các dự án theo quy định. Dự án mới nhất của BIM Group ở quốc tế – Crowne Plaza – đã chính thức mở bán khai trương vào thời điểm cuối tháng 4 vừa mới qua tại Viêng Chăn (Lào). mới được lựa chọn.

Đây cũng là một khả năng vàng để giới đầu tư “chốt hạ” những suất đầu tư sau cùng mang đến lợi nhuận bạc tỷ hàng năm. The Era Premium là 400 căn hộ với 3 trước mặt sông đã hoàn thiện, được mở bán chính thức vào ngày một6/7/2017 đang có chính sách bán sản phẩm ưu đãi rất thu hút cho đối tượng người sử dụng người quốc tế với chiết khấu lên tới 85 triệu đồng, xấp xỉ gần 4.000 USD. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho rằng, Cocobay đang đi đến mở bán khai trương thời kỳ 1 nên sẽ càng tạo thu hút mãnh liệt hơn trong tương lai.

Tôi nghĩ thành phố sẽ phải thực hiện nghiêm những gì mà Kết luận của TTCP kiến nghị”, vị này nói. Đó là InterContinental Hotels Group, tập đoàn đang quản lý 5.000 văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu và khu nghỉ dưỡng với 700.000 phòng của quốc tế. Không những thế, BIM Group cũng đã ký văn bản với tập đoàn kinh doanh nhỏ hàng đầu Nhật Bản là AEON Mall để đi lên nội khu mua sắm lớn nhất của công ty lớn này tại nước ta.

Coco Skyline Resort là dòng sản phẩm Smart Condotel mới nhất tại Tổ hợp Cocobay TP Đà Nẵng. Không dừng lại ở nuôi trồng thủy hải sản, BIM Group còn nắm giữ cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á tại Quán Thẻ (Ninh Thuận), chuyên được cung cấp muối công nghiệp cho các khách thuê lớn như Ajinomoto, Nestle, Orsan. The Era Premium là một trong những số ít căn hộ tại Khu Nam Sài Gòn – cách Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng 800m mua là ở ngay.

nguồn Tin tổng hợp