Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô gái nhập vai thầy lang chữa bệnh để lừa lấy tiền cúng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) ngày 8/3 công khai trước dân hành vi mê tín dị đoan của Nguyễn Thị Hảo (27 tuổi, xã Thạnh Yên), đồng thời xử phạt hành chính cô ta 1,5 triệu đồng vì dùng thủ đoạn gian dối để Chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, hồi tháng 11/2016, Hảo tự nhận “thần thánh” nhập vào mình để trị bệnh cứu người. Cô ta nhận trị bệnh la hét, co giật (có biểu hiện tâm thần) cho ông Tân (65 tuổi). Nữ thầy lang dùng cây trúc đánh vào người bệnh để “trừ tà”.

Thấy bệnh tình ông Tân không thuyên giảm, Hảo yêu cầu người nhà đưa 12 triệu đồng để cúng “âm binh”. Cô ta đặt tiền vào đĩa rồi để trước sân, lúc sau kêu người nhà bệnh nhân ra kiểm tra. Nghe họ báo tiền bị mất, Hảo nói “âm binh đã nhận tiền” và bệnh của ông Tân sẽ khỏi.

Bằng cách này, cô gái chiếm đoạt hơn 30 triệu đồng của gia đình ông Tân sau ba ngày điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn không khỏi, nữ thầy lang tiếp tục dùng roi đánh, nhang và đèn đốt vào người ông Tân, khiến nạn nhân ngất xỉu.

Ông Tân sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu, vài ngày sau thì hết bệnh, được ra viện.

Sau vụ việc gia đình nạn nhân không yêu cầu xử lý cô gái lừa đảo. Do thương tích của ông Tân dưới mức khởi tố hình sự, và Hảo đang nuôi con nhỏ nên chính quyền địa phương chỉ yêu cầu cô ta sửa đổi, đưa ra kiểm điểm trước dân.

Hảo cũng đã chịu chi phí điều trị cho ông Tân gần 58 triệu đồng.

Phúc Hưng

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *