Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ trại cua bị đâm chết vì không cho mượn máy bơm ôxy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 4/1, Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố vụ án, bắt giam Lê Chí Nguyện (34 tuổi, ở huyện Đông Hải) về hành vi Giết người.

Theo điều tra, chiều hai hôm trước, Nguyện đến trại cua giống của người phụ nữ 26 tuổi ở gần nhà hỏi mượn máy bơm ôxy nhưng bị từ chối. Anh ta sau đó điện thoại cho chồng của chị này hỏi mượn máy nhưng cũng bất thành.

Nghĩ mình không mượn được máy là do còn thiếu nợ chủ trại cua, Nguyện về nhà lấy dao quay lại đâm người phụ nữ tử vong. Sau khi gây án, anh ta đi đầu thú.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *