Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ tịch nước yêu cầu làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo TTXVN ngày 12/3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp điều tra sớm và có kết luận về vụ việc một người đàn ông bị tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô bé gái tại khu chung cư ở phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Hơn 6 tháng trước, người mẹ trong lúc tâm sự với con gái 7 tuổi đã hốt hoảng khi nghe con kể nhiều lần bị cụ ông sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị này đưa điện thoại để con gái chụp hình “yêu râu xanh”, sau đó gửi đơn tố cáo. Nhiều gia đình khác sau đó cũng lên tiếng.

Ngày 24/8/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vũng Tàu đã quyết định khởi tố vụ án dâm ô trẻ em tại chung cư phường Nguyễn An Ninh. Song đã hơn 6 tháng vụ việc vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, Phó công an TP Vũng tàu cho biết, có 7 gia đình tố người đàn ông 76 tuổi có hành vi dâm ô, thời điểm đó mới đối chất được 6 bé, một em đã chuyển đi khỏi chung cư nên chưa thể làm việc. “Việc khởi tố bị can cần củng cố thêm hồ sơ”, thượng tá Trịnh nói.

Xuân Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *