Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ sòng bạc bắt cóc người, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 4/3, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Quý (32 tuổi) và đàn em về hành vi “bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”.

Giữa tháng 2, anh Phan Long Ẩn (28 tuổi, xã Đại Minh, Đại Lộc, Quảng Nam) đón taxi cùng một số người đến đánh xóc đĩa tại xã Bình An, huyện Thăng Bình. Trước khi đến sòng bạc, anh Ẩn cài đặt phần mềm ở điện thoại để chơi gian lận.

chu-song-bac-bat-coc-nguoi-doi-tien-chuoc-500-trieu-dong

Nguyễn Hữu Quý bị cơ quan chức năng tạm giữ. Ảnh: Phước Hiệp.

Mới đánh được vài ván, anh Ẩn bị Nguyễn Hữu Quý, chủ sòng bạc phát hiện và bắt giữ, đánh đập. Quý yêu cầu Ẩn gọi điện thoại về cho gia đình giao nộp 500 triệu đồng thì mới thả người.

Ngày 19/2, vợ anh Ẩn gọi Quý nói gia đình hoàn cảnh khó khăn nên xin nhận 50 triệu đồng để chuộc chồng và được đồng ý. Trong lúc đàn em của Quý đang nhận tiền, giao người thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Sơn Thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *