Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ sới bạc đấu điện vào cửa sắt đối phó cảnh sát

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cổng thông tin Công an Hà Nam cho hay, sau thời gian theo dõi, đêm 6/2 cảnh sát hình sự đột kích căn nhà của vợ chồng Nguyễn Hồng Lĩnh (41 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Oanh (36 tuổi) ở xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý bắt quả tang 12 người đang đánh bạc.

Tại hiện trường, cảnh sát thu hơn 200 triệu đồng, 6 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 570 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ liên quan hoạt động cầm đồ, cho vay nặng lãi… Những người có mặt tại đây khai thường tụ tập đánh bạc vào ban đêm, nộp cho chủ nhà 200.000 đồng/ngày.

chu-song-bac-dau-dien-vao-cua-sat-de-doi-pho-canh-sat

Hệ thống bẫy điện vợ chồng Lĩnh thiết kế ở cửa phòng đánh bạc.

Cảnh sát cho hay, để bảo vệ sới bạc, vợ chồng Lĩnh ngoài thiết kế ngôi nhà bằng nhiều khóa cửa còn đấu điện vào cửa sắt của gian phòng nơi các con bạc sát phạt nhằm để đối phó khi bị phát hiện. Người tham gia khi vào sới sẽ bị Lĩnh thu hết điện thoại.

Xuân Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *