Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ đầu tư Ariyana khuấy đảo thị trường bất động sản Nha Trang

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong đó, điển hình nổi bật khác biệt các thiết kế căn hộ thông minh như căn hộ Loft (có gác lửng), căn hộ Dual – key (có hai lối đi riêng), căn hộ Blue Star Building (có sân vườn). Hiện tại, nhân ngày khai trương thành lập hai căn condotel thực tế sẽ chuyển giao cho khách thuê, chủ tòa nhà Ariyana sẽ khuấy đảo môi trường với chính sách chia sẻ lãi suất liền tay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên. Trong đó, đất công trình xây dựng công cộng là 12.369m2 (chiếm tỉ lệ 2,68%), đất mua sắm và dịch vụ là 11.041m2 (2,40%), đất ở chia lô là 191.167m2 (41,54%), đất ở căn biệt thự 29.871m2 (6,49%), đất ở để thiết kế chung cư là 27.369m2 (5,95%), đất trồng cây cối và mặt nước 21.841m2 (4,75%), diện tích thiết kế hệ thống giao thông và mương kỹ thuật là 151.592m2 (32,94%)…

Từ ngày 15/7/2017 đến 15/08/2017, khách thuê đặt mua căn hộ hotel Ariyana Nha Trang thừa hưởng chính sách giảm giá giao dịch thanh toán nổi bậc là 10 triệu đồng/tháng cho đến khi nhận nhà; tặng 5 chỉ vàng SJC khi đặt cọc đặt chỗ; sổ tối ưu 20 triệu đồng khi ký giấy tờ giao thương mua bán và gói nội thất chất lượng cao trị giá đến 200 triệu đồng nếu lọc mua khối căn hộ từ tầng 18 – 25 của dự án. Tại Sunny Garden City, các bậc phụ hunh hoàn chỉnh an tâm khi con cái mình có khá nhiều bầu không khí trò chơi, khám phá và đặc biệt an ninh. Phần còn sót lại bỏ hoang phía sau, là nơi tập kết của con nghiện, tệ nạn cộng đồng.

Do đó, cư dân hoàn toàn có thể nắm giữ thêm tối thiểu 25% thể tích nơi ở với chi phí không bao giờ thay đổi. Một cán bộ của UBND thị xã Kỳ Anh cho biết thêm: “Đối với diện tích “đất vàng” nằm ngay nội khu thị xã của dự án này vào những năm 2009 thì đây là niềm mơ ước của không ít chủ tòa nhà. Tại Lancaster Lincoln, các căn hộ văn phòng cho thuê Tôn Đức Thắng Loft được thiết kế chiều cao 4m tính từ sàn tới trần, có từ 1 – 4 phòng ngủ ( chưa kể gác lửng ).

Cuối cùng, địa điểm là nhân tố quyết định sự đắt giá của không ít căn sky villas độc nhất này. Những dự án đã hoàn thành cơ sở như Sunny Garden City cũng có được sự quan tâm theo dõi sát sao từ khách khu trung tâm hiện đang làm công việc và ở tại địa điểm mặt Tây Hà Nội, bao gồm có khá nhiều khách đã có thời điểm ở ở nước ngoài. Sau gần 10 năm thực hiện dự án Công ty Cổ phần Thương Mại tỉnh Hà Tĩnh chỉ thiết kế được hạng mục các ngôi nhà giáp phía đằng trước để bán và cho thuê.

Một cán bộ hưu trí tại phường Sông Trí bức xúc phản ánh: “Khi bắt đầu thực hiện dự án chúng tôi rất vui miệng vì thấy dự án chính là hotel nhà cao tầng, căn biệt thự giáp hoành tráng, thị trấn Kỳ Anh (nay là phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) sẽ có 1 mua sắm đẹp, là đặc điểm, bộ mặt cho nội khu. Còn nếu chọn trong bán kính rộng ra một chút, tiêu biểu như dọc Đại lộ Thăng Long, sẽ có thể thấy những dự án đảm bảo nhu cầu vừa có nhà đẹp, vừa có không gian sống sạch sẽ, tái tạo sức lao động. Căn hộ Loft tại Lancaster Lincoln giúp người chủ lan rộng ra thêm 25% thể tích nơi ở với chi phí không đổi.

nguồn Tin tổng hợp