Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chiêu lừa của cựu tổng giám đốc túng tiền

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hôm nay, ông Nguyễn Mạnh Tiến (57 tuổi, cựu tổng giám đốc công ty CP Đầu tư phát triển và du lịch Sóc Sơn) bị TAND Hà Nội phạt 16 triệu đồng về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2013, ông Tiến khi làm tổng giám đốc được giao kế thừa công việc làm thủ tục gia hạn thuê đất với UBND Hà Nội. Không thực hiện được công việc này, tháng 10/2015, ông Tiến bị cách chức.

Đầu tháng 3/2016, ông Tiến làm giả quyết định cho gia hạn mảnh đất trên với con dấu, chữ ký giả của phó chủ tịch UBND thành phố. Một tháng sau, ông thông báo với công ty về việc thành phố đã cho gia hạn thuê đất 50 năm, yêu cầu chuyển cho mình 25 triệu đồng để lấy bản chính quyết định.

Cuối tháng 4/2016, việc giao nhận hoàn tất và Công an Hà Nội phát hiện đây là quyết định giả. Điều tra mở rộng vụ án, nhà chức trách xác định năm 2012-2015, cựu tổng giám đốc này còn lừa hai người gần 3 tỷ đồng khi bán 3 căn hộ chung cư “trên giấy”.

Ngoài ra, đầu năm 2011, ông Tiến cũng lừa bán một căn hộ chung cư ở đường Đại Cồ Việt để nhận đặt cọc hơn 300 triệu đồng.

Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *