Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cảnh sát nổ súng, phá cửa ôtô bắt đôi vợ chồng cố thủ trong xe

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an tỉnh Thái Nguyên hôm nay đang mở rộng điều tra vụ bắt giữ 10 bánh heroin cùng gần 4.000 viên ma tuý tổng hợp.

Sáng 19/2, tại huyện Đồng Hỷ, cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Thái Nguyên nghi vấn chiếc Ford Ranger mang biển Hà Nội có chứa ma túy nên bám theo. Tài xế Ford Ranger vội quay đầu bỏ chạy nhưng bị cảnh sát vọt lên chặn đầu. Khi người bên trong cố thủ, không chấp hành yêu cầu ra làm việc, lực lượng làm nhiệm vụ đã nổ súng chỉ thiên, phá vỡ kính trước để mở cửa khống chế tài xế. Trong xe, nhà chức trách thu 10 bánh heroin, gần 4.000 viên ma túy tổng hợp.

Người cầm lái là Đỗ Văn Thìn (41 tuổi), vợ anh ta bế con trai 8 tháng tuổi ngồi bên cạnh. Trong xe còn có chăn, bỉm, sữa… và các vật dụng sinh hoạt để phục vụ em be khi cha mẹ lang thang “trên từng cây số”…

Theo Công an nhân dân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *