Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Căn hộ Jamila Khang Điền được quy hoạch ngay trên đường Song Hành Quận 9

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cư dân sông tại dự án Jamila Khang Điền sẽ được thụ hưởng một phục vụ hoàn thiện với tiện nghi cao. Tuy nhiên, CBRE cũng lưu ý rằng mức tăng giá là theo ghi nhận từ bên bán nên rất có thể không phản ánh đúng thị hiếu của thị trường. Căn hộ Jamila Quận 9 khá phù hợp cho những người dân trẻ đang làm việc, học tập tại khu vực quận 9.

Căn hộ Jamila có vị trí khá đẹp, toạ lạc trước mặt đường Song Hành Cao Tốc, ngay phía sau khu khu biệt thự Venica Khang Điền. Giá bán Palm Height hiện từ 33 triệu/m2. Giá bán căn hộ Jamila Khang Điền chưa nhỉ?có chính thức, nhưng giá dự kiến là tầm 24 -26triệu/m2.

Theo phân tích, sau thời gian dài tăng trưởng, phương thức khu biệt thự villa không thể được giới đầu tư chi tiêu nhà đất yêu thích thay vào đó họ đang “săn lùng” những nhà đất có biên độ tăng giá cao hơn. Là dự án trực thuộc khu vực quận 9 có tốc độ phát triển nhất nhì khu vực phía Đông Thành phố mang tên Bác. Từ mức vốn điều lệ chỉ mất 480 tỷ VNĐ năm 2013, nhà này đã nâng lên 1.800 tỷ VNĐ vào năm 2015.

Dự án Jamila Quận 9 đang được đón chờ nhất vào thời gian này bởi vì nó là sản phẩm tiêu dùng căn hộ sang trọng đầu tay của Khang Điền nhằm mở rộng Thị Trường.Nhằm sâu xa Thị Trường của mình vào thị trường nhà đất khu đông Khang Điền đã cho ra sản phẩm tiêu dùng căn hộ sang trọng đầu tay, dự án hứa hẹn sẽ miếng bánh ngon cho những quý khách, dự án được hứa hẹn sẽ đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng nhằm sâu xa thị trường nhà đất tại khu đông. Các căn hộ có diện tích S linh hoạt được sắp xếp từ 1 – 2 phòng ngủ và căn hộ Duplex. Đơn vị thầu xây lắp là Hòa Bình, là đơn vị xây dựng khá ổn đã xây lắp vô số dự án sang trọng khác.

Theo nhận định và đánh giá của rất nhiều Chuyên Viên nhà đất Hòa Bình và BCCI sẽ tập trung mảng căn hộ sang trọng cho dự án Jamila, dự trù giá chỉ là 24tr/m2. Vị trí Dự án căn hộ Jamila hoàn toàn không thua gì các dự án ở dọc đường Song Hành khu Quận 2. Song song với việc thành công trong sách lược kinh doanh thì Khang Điền cũng tương đối thành công trong sách lược huy động vốn.