Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cán bộ xã ăn chặn tiền hỗ trợ hạn mặn bị bắt

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 27/2, Công an huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khanh (nguyên cán bộ xã Vĩnh Thuận) về hành vi ăn chặn tiền hỗ trợ hạn mặn của hộ nhiều hộ dân. Ông Khanh trước đó đã bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thuận cũng ra quyết định kỷ luật 13 cán bộ xã Vĩnh Thuận được cho là có liên quan đến vụ ăn chặn tiền hỗ trợ hạn mặn của người dân một năm trước.

Theo điều tra, với vai trò là người phụ trách kinh tế – kỹ thuật xã Vĩnh Thuận, ông Khanh không trung thực trong việc tham mưu, hướng dẫn khi tiến hành hỗ trợ nông dân trên địa bàn bị thiệt hại do hạn mặn.

Ngoài việc kê khai thừa diện tích, trùng tên hoặc hộ không có tên, không có diện tích lúa gieo sạ bị thiệt hại vào danh sách, ông Khanh còn bị cáo buộc tự ý viết đơn và ký tên cho nhiều hộ dân, kê khai khống để chiếm dụng gần 40 triệu đồng tiễn hỗ trợ,… và có hành vi đối phó với đoàn kiểm tra.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *