Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cắm xe máy lấy tiền thật mua tiền giả

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 10/3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang tạm giữ Bùi Thị Thái (24 tuổi) và Nguyễn Thế Thao (27 tuổi) để điều tra về hành vi vận chuyển tiền giả.

cam-xe-may-lay-tien-that-mua-tien-gia

Thái và Thao cùng tang vật. Ảnh:. C.A

Khoảng 15h30 ngày 8/3, tại đường mòn biên giới 05 thuộc khu vực cửa khẩu Cốc Nam (huyện Văn Lãng), Công an Lạng Sơn bắt quả tang Thái và Thao cùng gần 70 triệu tiền giả mệnh giá 200.000 đồng.

Bộ đôi khai nhận trước đó đi xe máy từ Bắc Ninh lên Lạng Sơn rồi đem xe đi cầm để lấy tiền mua tiền giả. Do không kiểm tra, khi về Bắc Ninh thấy số tiền giả toàn là tiền âm phủ, bộ đôi quay lại biên giới tiếp tục mua gần 70 triệu đồng tiền giả thì bị công an bắt giữ.

Hồng Vân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *