Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cầm dao dài 90cm chém trả thù cán bộ bảo vệ rừng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khoảng 14h30 ngày 28/2, ông Nguyễn Phan Thắng, Nguyễn Văn Canh và Nguyễn Anh Đào (cán bộ Phân trường Rào Mắc – Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp và Dịch vụ Hương Sơn) đi tuần tra dọc sông Rào Mắc, phát hiện 3 người đang vận chuyển trái phép 6 lóng gỗ nên lập biên bản.

22h cùng ngày, trong lúc ông Thắng và Đào đang trực gác tại trạm thì bị một người đàn ông trong 3 người này quay lại, cầm dao dài 90 cm chém vào vùng cổ. Một số người vài can ngăn cũng bị đuổi chém.

Hiện, nghi can gây án đã bị triệu tập. Nhà chức trách đang chờ kết quả giám định thương tật của ông Thắng để đưa ra hình thức xử lý về tội Cố ý gây thương tích.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *