Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cách bảo toàn tính mạng khi bị vây đánh hội đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thượng tá Trịnh Kim Vân (nguyên điều tra viên cao cấp, Công an TP Hà Nội) cho biết, đặc điểm của “tấn công hội đồng” là có chuẩn bị từ trước, chọn địa điểm và thời điểm tấn công sao cho nạn nhân bị bất ngờ nhất và không có sự trợ giúp từ bên ngoài.

Nạn nhân khi bị bao vây bởi đám đông thường tối tăm mặt mũi, mất khả năng kháng cự. Để bảo toàn tính mạng, thượng tá Vân khuyên:

– Nếu bị một nhóm người đuổi theo, chặn đường gây sự, bạn cần nhanh chóng xuống xe, khóa cổ rồi vừa bỏ chạy vừa hô hoán. Tuyệt đối không hỏi han, đôi co, cãi vã.

– Nếu bị vây kín, bạn không nên đứng giữa vòng vây mà hãy tựa lưng vào tường, cột điện, cây cối, để tránh bị đánh lén từ phía sau. Bạn có thể chống trả, chủ động xông vào đánh tên yếu nhất, mở “đường máu” để bỏ chạy.

cach-bao-toan-tinh-mang-khi-bi-vay-danh-hoi-dong

Một cô gái bị đánh hội đồng trên đường.

– Trường hợp bị vây không chạy được, bạn cần bảo vệ các vị trí hiểm trên cơ thể như bộ hạ, thái dương, gáy, bụng… bằng cách liên tục di chuyển.

– Bạn nên la hét kêu cứu thật to để thu hút sự trợ giúp của người khác. Nếu vơ được gậy gộc, gạch đá làm vũ khí, bạn được phép tự vệ, đánh lại kẻ tấn công mình.

– Khi chạy thoát, bạn nên đi về hướng cơ quan công an, các tổ cảnh sát giao thông, hô hoán để thu hút sự giúp đỡ của người dân và khiến kẻ gây sự ngại mà bỏ đi.

– Nếu bỏ chạy vào nhà dân, bạn nên vào phòng có cửa an toàn, đóng lại và gọi điện báo cảnh sát 113 và người nhà. Bạn hãy nói với chủ nhà rằng bị cướp để nhờ họ giấu người và báo cảnh sát.

– Bạn cố gắng quan sát đặc điểm đối phương, biển số xe để trình báo với công an.

Theo Công an nhân dân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *