Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Buông vô lăng nhắn tin 2 phút, tài xế xe buýt bị phạt 700.000 đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 1/3, thượng úy Đàm Văn Linh (cán bộ đội điều tra xử lý giao thông, thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An) xác nhận với lỗi dùng điện thoại khi đang lái xe, tài xế xe buýt Nguyễn Cảnh Lộc (44 tuổi) bị xử phạt hành chính 700.000 đồng. Tuy nhiên, anh này không bị thu bằng lái.

Công ty xe buýt Tân Phương Thảo quản lý tài xế Lộc cho biết trước đó đã ra quyết định sa thải anh này.

buong-vo-lang-nhan-tin-2-phut-tai-xe-xe-buyt-bi-phat-700000-dong

Tài xế Lộc lúc dùng điện thoại nhắn tin. Ảnh: Cắt từ video.

Trước đó, cuối tháng 2, một video dài hơn 2 phút với nội dung tài xế xe buýt sử dụng điện thoại khi lái xe được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem bức xúc cho rằng hành động của tài xế đe dọa đến an toàn tính mạng của hành khách.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát giao thông Nghệ An xác định, “diễn viên” trong video là Nguyễn Cảnh Lộc, tài xế của Công ty xe buýt Tân Phương Thảo hoạt động tại địa bàn Nghệ An.

Bị triệu tập, tài xế Lộc thừa nhận 11h30′ ngày 18/2 khi lái xe trên quốc lộ 1A qua huyện Nghi Lộc đã lấy điện thoại di động ra xem tin nhắn của người thân trong thời gian hơn 2 phút. Quãng đường xe chạy trong khi anh này mất tập trung chừng 2 km.

Thời điểm này trên xe có hơn 10 hành khách và một người đã bí mật quay hình ảnh.

Hải Bình

>>Tài xế phóng ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *