Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bốn khẩu súng hơi trong hành lý ở sân bay Nội Bài

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

4-khau-sung-hoi-trong-hanh-ly

Số súng hơi bị lực lượng chức năng thu giữ. Ảnh: Sơn Dương


Sáng 20/2, hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài trong quá trình soi chiếu đã phát hiện hành lý của anh Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi) đi từ Nga về có dấu hiệu nghi vấn.

Nhà chức trách phối hợp kiểm tra, nghi nhận có 4 khẩu súng hơi (hai khẩu Edgun Leshi, một khẩu Ataman AP16 và một Colibbry No.1209). Trong hành lý còn có một số linh kiện, phụ tùng của súng hơi và 91 hộp đạn với hàng chục nghìn viên.

Tại thời điểm kiểm tra, hành khách Nguyễn Văn Hùng không xuất trình được chứng từ hợp pháp về việc mang số hàng trên.

bon-khu-sung-hoi-trong-hanh-ly-o-san-bay-noi-bai-1

Những khẩu súng hơi kèm đạn bị thu giữ ở sân bay Nội Bài. Ảnh: Sơn Dương


Phối hợp bắt giữ, một cán bộ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74) cho biết, số súng này có độ sát thương cao do là loại côn quay tự động, hiện đại, có báng tỳ.

Nhà chức trách đang tạm giữ toàn bộ tang vật.

Phương Sơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *