Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ Tư pháp công bố 49 văn bản pháp luật hết hiệu lực

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cục Kiểm tra văn bản (Bộ Tư pháp) vừa công bố danh mục 49 văn bản pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý của bộ này. Trong số này có 17 văn bản hết hiệu lực với các quy định về hộ tịch, quốc tịch, chứng thực, 6 văn bản trong lĩnh vực bồi thường nhà nước, thi hành án dân sự…

43 văn bản hết hiệu lực toàn bộ bao gồm: Thông tư liên tịch số 19/2010 hướng dẫn thực hiện trách nhiệm bồi thường nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính, Thông tư liên tịch 24/2011 hướng dẫn thực hiện trách nhiệm bồi thường của nhà nước trong hoạt động thi hành án dân sự, Nghị định 24/2013 quy định chi tiết thi hành một số điều của luật Hôn nhân và gia đình về quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài, Thông tư liên tịch 20/2011 hướng dẫn việc đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất….

8 văn bản hết hiệu lực một phần bao gồm: Nghị định 126/2014 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hôn nhân và gia đình, Nghị định 111/2013 quy định chế độ áp dụng biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn…

Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản Đồng Ngọc Ba cho hay việc công bố này thực hiện theo quy định của Chính phủ về công bố văn bản pháp luật hết hiệu lực định kỳ hàng năm. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bộ, ngành, địa phương, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc việc tiếp cận thông tin, áp dụng và thi hành pháp luật.

B. Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *