Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ Công an đề nghị các sân bay rà soát bảo mật an ninh mạng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ Công an khuyến cáo với các cơ quan chức năng, các sân bay tăng cường quản lý và khắc phục các lỗ hổng bảo mật các website, để không cho tin tặc khai thác, tấn công. Bộ này cũng đề nghị “phối hợp ngay với Cục an ninh mạng để rà soát, kiểm tra lại hệ thống an ninh mạng”.

bo-cong-an-de-nghi-cac-san-bay-ra-soat-bao-mat-an-ninh-mang

Lời cảnh báo của tin tặc trên website sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo Bộ Công an, liên tiếp trong các ngày 8-10/3, website của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cùng một loạt website của Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, Tuy Hòa bị tin tặc tấn công, thay đổi giao diện….

Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã xác minh được hai thiếu niên đã gây ra việc này. Các hacker trẻ tuổi này đã khai thác lỗ hổng bảo mật và tấn công, xâm nhập website của sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, Tuy Hòa.

Tại cơ quan điều tra, hai thiếu niên khai động cơ tấn công do muốn thể hiện, khoe khoang thành tích trong giới hacker. Dù hành vi gây nguy hiểm nhưng các em đang trong tuổi vị thành niên, lại thành khẩn, Cục An ninh mạng phối hợp với Công an TP HCM, Đồng Nai để xử lý hành chính; giao gia đình quản lý, giáo dục.

Theo ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch Bkav, số lượng website bị tấn công hàng ngày tại Việt Nam rất nhiều, trung bình hàng tháng lên tới 300 trang.

Phương Sơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *