Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bênh em bị đánh, anh đâm trọng thương hai người

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 19/2, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bắt Nguyễn Công Minh (28 tuổi, trú xã Sơn Kim 2) để điều tra tội Cố ý gây thương tích.

benh-em-bi-danh-anh-dam-trong-thuong-hai-nguoi

Nghi can Minh. Ảnh: C.A

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h ngày 16/2, Minh cùng em trai đứng đón xe khách trên quốc lộ 8A bị hai thanh niên là Phạm Tiến (19 tuổi, trú xã Sơn Tây) và Nguyễn Đình Hồng (28 tuổi, trú thị trấn Tây Sơn) gây sự.

Thấy em trai bị đánh, Minh rút dao trong túi quần lao tới đâm một nhát vào hông trái của Hồng vào bụng và ngực của Tiến. Bị thương, Hồng vẫn cố chạy vào nhà dân gần đó cầm dao chống trả, thấy vậy Minh cùng em trai vội rời hiện trường.

Minh tới công an huyện Hương Sơn đầu thú. Cảnh sát đang làm rõ hành vi của những người liên quan.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *