Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bênh bố vợ, con rể đánh chết người

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

benh-bo-vo-con-re-danh-chet-nguoi

Dưỡng (ngoài cùng bên phải) cùng bố vợ và người họ hàng tại cơ quan công an. Ảnh: VT

Ngày 6/2, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết đang tạm giữ Bùi Văn Dưỡng (40 tuổi), Đỗ Văn Ân (58 tuổi) và Phan Hữu Phương (58 tuổi) cùng trú xã Tiên Minh do gây ẩu đả tại nhà bà Phan Thị Phượng làm một người tử vong.

Theo kết quả xác minh, trưa ngày 30/1, gia đình bà Phượng ở xã Tiên Minh làm lễ hoá vàng, mời một số người thân, họ hàng đến ăn cơm. Trong số này có ông Nguyễn Văn Hoà (45 tuổi, anh rể bà Phượng) và Nguyễn Văn Cộng (45 tuổi).

Hơn 13h cùng ngày, sau bữa cơm, ông Hòa đi ra ngoài nhà thì gặp Dưỡng đang đứng ở nhà bên cạnh. Cho rằng Dưỡng là con cháu song có thái độ không phải với bậc cha chú, ông Hoà nhắc nhở và xảy ra to tiếng.

Dưỡng về gọi bố vợ là ông Ân rồi cùng ông Phương sang nhà bà Phượng gặp ông Hòa nói chuyện. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Bênh bố vợ, Dưỡng lao đánh ông Cộng khiến ông này ngã đập đầu xuống sân, tử vong.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *