Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

BĐS nghỉ dưỡng Vũng Tàu năm 2017 được nhiều nhà đầu tư bắt đầu rót vốn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trước hết, đó là giá trị hiệp hội cộng đồng. UBND thành phố HCM vừa giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc ý kiến đề nghị lại các chỉ tiêu xây dựng phong cách thiết kế của dự án Khu tứ giác Nguyễn Cư Trinh. Người ngày hôm nay không biến thành ngập, rất hoàn toàn có thể ngày mai sẽ không thoát cảnh ngập úng”, ông Ánh cho biết thêm.

Cho nên, Xu thế dịch chuyển nơi ở từ các quận huyện khác về PMH đang theo chiều hướng tăng lên. Công viên này quy tụ hàng loạt công trình trò chơi giải trí hàng đầu với tổng mức đầu tư 300 triệu USD tại khu vực hồ cảnh quan 21ha. Theo phân tích và lý giải từ phía ban quản lý, với khu tứ giác Bến Thành, nếu xây dựng thành một khu tổng thể với tất cả tác dụng thì tiềm năng tái định cư tại chỗ cho người dân là rất khó.

Cùng quan điểm với ông Ánh, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, nguyên hiệu trưởng trường ĐH Xây dựng thành phố Hà Nội cho rằng: “Đáng lẽ chúng ta phải làm đường ống, đường đi trước rồi mới làm nhà. Dự án này sở hữu địa điểm đẹp nhất khu đô thị Vạn Phúc khi gần kề cụm nội khu mua sắm phức hợp và khu dã ngoại công viên giải trí tầm cỡ nước ngoài Ocean World Ho Chi Minh. Tuy nhiên, công tác bồi thường giải phóng sàn trống và triển khai đầu tư xây dựng chưa thể triển khai do có sự đột phá về ban quản lý, Công ty Emaar Properties PJSC xin rút khỏi dự án.

Theo bộ phận này, phân khúc chất lượng cao sẽ sôi động hơn vào nửa cuối 2017. Không những thế, chủ sở hữu căn hộ còn thừa kế 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, nối dài trong suốt 5 năm. Phố đi bộ Hồ Bán Nguyệt là một trong những khu vực thu hút nhiều người dân tới từ các nơi trong thành phố và là thị trường tiềm năng cho những doanh nghiệp kinh doanh nghành nghề F&B.

Ngoài mô hình nhà phố thương mại ấn tượng, với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD, khu đô thị Vạn Phúc sở hữu những nhân tố đảm bảo dư địa đội giá đầy giá trị: pháp luật minh bạch, hiệu suất sinh lời lý tưởng, đạt mức 15 – 20%/năm, thậm chí cao hơn, vị trí chiến lược và hệ thống tiện nghi nội khu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Tập đoàn Đại Phúc đã bắt tay hợp tác với Tập đoàn Hàn Quốc top 10 thế giới phát triển khu dã ngoại công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh. Các loại thiết kế đã có, nhưng thực hiện ra làm sao? Ngoài ra như cốt nền: người làm sau lại làm cốt cao hơn người làm trước, ảnh hưởng rất nhiều đến lưu vực dòng chảy…”, ông Hạ cho hay.

Lĩnh vực kinh doanh bđs: văn phòng cho thuê quận 1

nguồn Tin tổng hợp