Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bà lão khoắng trang sức tại tiệm vàng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 10/1, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) bắt bà Nguyễn Thị Ánh (60 tuổi) và bàn giao cho Công an quận Hải Châu để tiếp tục làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

ba-lao-khoang-trang-suc-tai-tiem-vang

Nghi phạm Ánh. Ảnh: N.T.

Theo điều tra, 3 ngày trước, bà Ánh từ TP HCM ra Đà Nẵng thuê trọ, rồi lân la đến các tiệm nữ trang với ý định trộm cắp.

Ngày 8/1, bà Ánh đến tiệm vàng ở quận Hải Châu hỏi mua nhẫn vàng. Lợi dụng lúc tiệm đông khách, bà nhanh tay trộm một số nữ trang (trị giá khoảng 24 triệu đồng).

Sáng 10/1, bà Ánh tiếp tục tới tiệm vàng ở quận Liên Chiểu với ý đồ tương tự song chủ tiệm đã cảnh giác báo công an khi thấy dấu hiệu bất minh.

Tại cơ quan công an, người đàn bà này khai đã bán hết tang vật vụ trộm tại quận Hải Châu lấy tiền tiêu xài. Nhà chức trách thu lại được 3 nhẫn vàng và 13 triệu đồng.

Ngọc Trường

* Clip cướp tiệm vàng tại Hà Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *