Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Án mạng từ việc nhắc tên cha mẹ trên bàn nhậu

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ ông Đàm Văn Thanh (54 tuổi, huyện Lý Nhân) với cáo buộc giết người.

Nhà chức trách thông tin, sáng 3/3 tan buổi đi chợ, ông Thanh vào nhà hàng xóm ngồi chơi, uống rượu cùng anh Kiên cùng 3 người bạn của chủ nhà. Trên bàn nhậu, ông Thanh nhắc đến tên cha mẹ của anh Kiên khiến người đàn ông này không bằng lòng, to tiếng.

Mâu thuẫn ngày càng lớn khi chuyện tiền nong trước đây của hai người được “bới lại”. Anh Kiên móc ví của ông Thanh lấy đi 500.000 đồng. Lo ngại ẩu đả, người xung quanh can ngăn, đuổi ông Thanh ra về.

Sẵn hơi men và cơn bực tức chưa được giải tỏa, ông Thanh cầm dao bầu quay lại đâm anh Kiên tử vong. Rút hung khí, người gây án vội phóng xe bỏ chạy.

Phạm Dự

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *