Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Án mạng đâm chết công an vì lời nhắc không nói tục

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 24/2, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Phùng Đình Ánh và các đồng phạm trong vụ án đâm chết một công an phường.

Theo cáo trạng, khoảng 1h30 ngày 30/6/2015, anh Nguyễn Việt Dũng (30 tuổi), cán bộ công an phường Kiến Hưng, Hà Đông cùng nhóm bạn ngồi uống rượu ở quán nước ven hồ Văn Quán. Phùng Đình Ánh (17 tuổi) cùng 3 cô gái Bùi Thị Quyên (15 tuổi), Hoàng Thị Yến (22 tuổi), Phùng Thị Huyền Trang (17 tuổi) ngồi ở chiếu bên cạnh.

Anh Dũng mang chén rượu sang mời và khi nói chuyện thấy Quyên văng tục đã góp ý nhưng không được tiếp thu rồi to tiếng xảy ra. Quyên đấm anh Dũng và lôi trong túi xách một con dao ra dọa, đập vỡ vỏ chai bia thách thức. Khi anh Dũng được mọi người kéo về chiếu nhậu của mình, Quyên, Yến, Trang vẫn tiếp tục chửi với sang.

Theo cáo buộc, Quyên gây sự, lao vào đánh anh Dũng dẫn đến xô xát. Ánh, Trang, Yến cũng hùa vào. Cầm con dao Yến đưa, Ánh đã đâm một nhát trúng ngực đoạt mạng anh Dũng.

Ngày 2/7/2015, cả nhóm nhóm ra đầu thú.

Tại phiên xử hôm nay, do nhiều người liên quan vắng mặt, HĐXX quyết định hoãn phiên toà.

Bảo Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *