Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

6 người nhập viện vì đĩa rau nhiễm thuốc diệt cỏ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

6-nguoi-nhap-vien-vi-dia-rau-nhiem-thuoc-diet-co

6 người tại nhà bà Tú phải nhập viện sau bữa cơm.

Ngày 10/3, Công an huyện An Dương cho biết đang chờ kết luận giám định thương tích để làm căn cứ xử lý ông Đỗ Danh Biên (61 tuổi) với cáo buộc có hành vi phun thuốc diệt cỏ vào luống rau của gia đình bà hàng xóm Nguyễn Thị Thanh Tú (57 tuổi) khiến 6 người bị ngộ độc.

Theo nhà chức trách, hai gia đình thường xuyên mâu thuẫn khi bà Tú cho rằng ông Biên cho chó phóng uế tại khu đất ven đường mà mình trồng rau.

Cơ quan công an cho hay, ông Biên thừa nhận, ngày 6/3, bị người giúp việc của gia đình bà Tú nhắc nhở đã mua thuốc diệt cỏ, đợi đêm mang ra phun với mục đích triệt hạ đám rau. Sáng hôm sau, nhà bà Tú hái rau xà lách về chế biến và sau bữa cơm cả 6 người ăn món này bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.

Hiện 6 người gồm 2 mẹ con bà Tú, người giúp việc và 3 công nhân đã ổn định sức khỏe sau 3 ngày điều trị tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *