Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

5 gói heroin quanh ghế lái của gã tài xế xe khách nghiện ma tuý

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đang tạm giữ lái xe Phạm Xuân Truyền (35 tuổi), tài xế của nhà xe chạy tuyến Hải Dương – Quảng Ninh, để điều tra hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Sáng 4/1, Truyền điều khiển lái xe trên quốc lộ 5 vượt quá tốc độ cho phép nên bị lực lượng của Trạm Cảnh sát giao thông An Hưng dừng kiểm tra hành chính. Trong quá trình lập biên bản xử phạt, đại úy Nguyễn Tiến Tùng phát hiện lái xe có biểu hiện không bình thường nên kiểm tra xe và phát hiện 5 gói nhỏ chứa chất ma túy giấu gần ghế lái.

Khai với công an, Truyền thừa nhận nghiện ma túy nên tiện chuyến xe đưa khách ra Quảng Ninh anh ta đã mua “hàng” về dùng dần.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *