Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

5 cán bộ bị phạt tù vì ‘phù phép’ đất rừng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

TAND Hà Tĩnh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Hồng Quân, Lê Huy Hải, Nguyễn Văn Dục, Nguyễn Việt Đức (nguyên cán bộ Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng huyện Kỳ Anh cũ), Lê Thị Hồng Vân (nguyên cán bộ địa chính phường Kỳ Long) về tội Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

5-can-bo-bi-phat-tu-vi-phu-phep-dat-rung

5 bị cáo tại tòa. Ảnh: Đ.H

Theo cáo trạng, trong quá trình thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng tại các dự án ở phường Kỳ Long, bị cáo Quân, Hải và Dục được giao kiểm kê hiện trạng sử dụng đất để lập hồ sơ, song đã cấu kết với Vân và một số lãnh đạo phường, chuyển đổi 68 thửa đất lâm nghiệp thành đất màu cho 52 hộ dân.

Nguyễn Việt Đức thời điểm đó là Phó chủ tịch Hội đồng bồi thường huyện song thiếu trách nhiệm trong việc lập biên bản kiểm kê đối với 12 thửa đất lâm nghiệp, khiến bị ”biến” thành đất nông nghiệp.

Việc làm này của các cán bộ khiến UBND huyện Kỳ Anh (cũ) đã phê duyệt kinh phí bồi thường sai quy định cho các hộ dân, gây thiệt hại cho ngân sách gần 9 tỷ đồng.

HĐXX phạt Quân 9 năm tù giam, Hải 6 năm, Vân 4 năm, Dục 2 năm về tội Cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Đức 24 tháng tù treo về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *