Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

30 thanh niên cầm hung khí loạn đả giữa phố

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 20/2, Công an Hà Tĩnh đang tạm giữ Trương Quang Bích (28 tuổi), Lê Văn Bình (22 tuổi, cùng trú thành phố Hà Tĩnh), Trần Thế Hùng (27 tuổi, trú huyện Hương Sơn) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 23h ngày 18/2, do mâu thuẫn từ trước với một nhóm thanh niên, Bích cùng đàn em chuẩn bị đao, kiếm, mã tấu… hẹn đối thủ đến đường Trung Tiết (thành phố Hà Tĩnh) để giải quyết.

30-thanh-nien-cam-hung-khi-loan-da-giua-pho

Các nghi can bị tạm giữ. Ảnh: C.A


Giáp mặt, khoảng 30 thanh niên cầm hung khí lao vào ẩu đả. Cảnh sát 113 phải nổ 3 phát súng chỉ thiên để giải tán đám đông, khống chế được 3 người. Những người còn lại vứt hung khí tẩu thoát.

Tại hiện trường, nhà chức trách thu nhiều, đao, kiếm, mã tấu cùng một số tang vật liên quan.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *