Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

20 thanh niên cảnh giới sới bạc trong trang trại

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 13/1, Công an quận Hà Đông, Hà Nội, đang tạm giữ Nguyễn Đắc Sơn, Tạ Đình Hùng cùng hàng chục người khác để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

20-thanh-nien-canh-gioi-soi-bac-trong-trangtrai

Các con bạc bị cảnh sát bắt giữ.

Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm người tham gia đánh bạc với quy mô lớn, hoạt động tinh vi với phương thức “di động”. Đường dây đánh bạc di động do Sơn và Hùng cầm đầu.

15h ngày 12/1, bí mật theo dõi, các trinh sát phát hiện một số người lén lút vào trang trại tại phường Đồng Mai bằng nhiều con đường. Ập vào, cảnh sát bắt quả tang 37 người đang sát phạt bằng xóc đĩa.

Cảnh sát thu giữ 2 ôtô, 13 xe máy, lượng lớn tiền mặt, nhiều điện thoại di động và dụng cụ phục vụ việc đánh bạc.

Sơn khai, trang trại vốn là của Trương Quốc Hải (em vợ Sơn), đấu thầu trồng cây, nuôi cá. Hai năm trước, khu đất rộng hơn 2.000 m2 này bị thu hồi, cây cối mọc um tùm. Mọi hoạt động bên trong đều bị che khuất bằng hàng rào cây.

Biết khu đất không có người trông giữ, Sơn và Hùng đứng ra tổ chức đánh bạc. Cả hai cắt cử 20 đàn em, thu phế vào sới một triệu đồng/người trong một ca chơi (khoảng 2h). Ngoài ra, nhóm thanh niên này còn có nhiệm vụ cảnh giới, làm bảng vị, tín dụng (cho con bạc vay tiền tại sới). Khi có người lạ, hoặc phát hiện dấu hiệu khả nghi, đàn em sẽ báo động cho Sơn, Hùng để giải tán sới bạc.

Theo cảnh sát, Sơn và Hùng còn tổ chức sới bạc tại một số địa bàn như huyện Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai…

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *