Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

19 người bị bắt trên chiếu bạc 280 triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 2/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã khởi tố Nguyễn Văn Dũng (23 tuổi), Cao Văn Hòa (27 tuổi) và Phạm Nhất Thiết (31 tuổi, cùng trú xã Hoa Thành, huyện Yên Thành) về tội Tổ chức đánh bạc. Liên quan vụ án, 8 người khác bị khởi tố về hành vi đánh bạc.

Một đêm cuối tháng 2, cảnh sát hình sự đột kích vào nhà Hồ Anh Thái ở xã Hoa Thành (huyện Yên Thành) bắt quả tang 19 người đang đánh bài 3 cây. Tang vật thu hơn 280 triệu đồng, 19 bộ bài.

19-nguoi-bi-bat-tren-chieu-bac-280-trieu-dong

Tang vật lúc cảnh sát ập vào đêm 23/2.

Cán bộ điều tra cho biết, để phá tụ điểm này trinh sát mất nhiều ngày theo dõi. Chủ nhà do ở xa quê đã cho mượn địa điểm để tổ chức sòng bài.

Phương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *