Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

12 lần đem ‘hàng nóng’ qua biên giới bán

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 28/2, TAND tỉnh Lạng Sơn trong phiên sơ thẩm tuyên phạt Trần Anh Dũng (51 tuổi, trú xã Chi Lăng, Tràng Định) 8 năm tù và Lý Văn Sự (26 tuổi, trú xã Quốc Khánh, Tràng Định) 5 năm tù về tội mua bán trái phép vũ khí quân dụng.

12-lan-dem-hang-nong-qua-bien-gioi-ban

Dũng và Sự nghe tuyên án tại phiên sơ thẩm. Ảnh: Hồng Vân

Theo cáo trạng, từ tháng 9/2014 đến 4/2015, Dũng đã mua súng đạn với một người đàn ông tên MRá (không rõ địa chỉ cụ thể) tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước), giá 800-1.000 USD/súng và 4-6 USD/viên đạn đem về nhà cất giấu. Sau đó, Dũng cùng Sự 12 lần bán cho một số người Trung Quốc có nhu cầu mua súng đạn gồm 25 khẩu súng loại K54, K59, súng lục, súng cácbin M1, súng trường và 418 viên đạn.

Tại phiên tòa, 2 bị cáo đều thừa nhận tội. HĐXX xác định Dũng có vai trò chính tìm mua súng đạn rồi cùng Sự chuyển qua biên giới bán.

Hồng Vân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *